© Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Max Window

Gạch giả đá coric

Gạch Coric giả đá lục giác - Hòa Phát

Chủ nhật - 12/02/2023 23:13
Gạch Bê Tông Giả Đá là sản phẩm gạch lát không nung ngoài trời đa dạng về màu sắc. Hiện đang được sử dụng nhiều ở những công trình vỉa hè, sân vườn, khu công nghiệp hiện nay.
Gạch giả đá coric lục giác - Hòa Phát
Gạch giả đá coric lục giác - Hòa Phát
Thực chất, gạch bê tông giả đá Coric là sản phẩm lát vỉa hè chất lượng cao được sản xuất từ bê tông trộn keo. Nó được ứng dụng công nghệ rung định hình, tạo ra bề mặt chịu được độ mài mòn gấp 5 lần so với sản phẩm dùng bê tông thường. Công nghệ này còn cho phép phối trộn đa dạng màu sắc, lớp keo có tác dụng giữ cho màu sắc luôn bền màu với thời gian. Bề mặt của gạch Coric có vân giả đá, độ sần hợp lý giúp cho viên gạch có tính thẩm mỹ đẹp hơn và khả năng chống trơn trượt tuyệt đối cho người đi.

Ưu điểm của gạch bê tông giả đá Coric

So với gạch các loại gạch truyền thống khác, thậm chí là cả đá tự nhiên thì gạch bê tông giả đá Coric là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả:
  • Gạch này được sản xuất bằng vật liệu như: cát, đá, xi măng, nước và các phụ gia khác và được đúc bằng bê tông ướt sẽ làm cho cường độ mác viên gạch cao. Vậy nên cường độ chịu lực và độ bền của gạch bê tông giả đá Coric cao hơn rất nhiều so với các dòng gạch khác trên thị trường. Đối với gạch bê tông giả đá tự chèn Coric, chỉ cần đầm nền chặt bằng phẳng, rải cát và đặt các viên gạch tự chèn vào với nhau.
  • Lớp bề mặt của gạch bê tông giả đá Coric được sử dụng các hợp chất phụ gia như keo, phụ gia màu, phụ gia chống mài mòn, phụ gia chống rêu mốc… Nhờ đó mà viên gạch trở nên bóng hơn, bền màu hơn, độ mài mòn tốt hơn và không bị rêu mốc.
  • Ngoài ra, trên bề mặt gạch bê tông giả đá Coric còn được thiết kế với những hoa văn đa có tác dụng tránh trơn trượt vừa tạo điểm nhấn cho viên gạch. Nhưng nó vẫn đảm bảo được việc vệ sinh đất cát, bụi bặm dễ dàng hơn.

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đăng ký nhận tin

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vo đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thi gian chờ: 60 giây